Tóc Xanh Denim : Phối màu để dẫn đầu

Màu được ưa chuộng là màu denim.


TÓC XANH DENIM: NAM ĐẸP LẤY CẢM HỨNG TỪ CHIẾC QUẦN BLUE JEAN
Tóc xanh denim nghe đến tên gọi của màu tóc nam đẹp này làm bạn liên tưởng đến những bộ đồ jean đúng không? Đúng vậy màu tóc denim này được bắt nguồn từ nước Mỹ, được các nhà tạo mốt lấy cảm hứng bộ đồ blue jean. màu tóc xanh denim có màu giống những chiếc quần jean màu blue hoặc ngả tím.

Là màu tóc đẹp không chỉ giành cho phái nữ mà các chàng trai cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm phong cách mới lạ này. Rất nhiều những ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới đang bị “cơn nghiện” denim hair chiếm lĩnh như: Sơn Tùng MTP, Joe Jonas…

Tóc xanh denim: Màu tóc nam đẹp lấy cảm hứng từ chiếc quần blue.

Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng “nghiện” màu tóc xanh denim này như: Joe Jonas

…Sơn Tùng MTP.

Với kiểu đầu này, bạn sẽ là người đi đầu trong phong trào phá cách, mang lại một cá tính mãnh liệt và rất khỏe khoắn trong mắt các nàng. Các nhà khoa học cũng đã chỉ ra rằng, phụ nữ dễ bị thu hút bởi những anh chàng nổi loạn.

TÓC XANH DENIM: DỄ DÀNG PHỐI ĐỒ
Với chiếc blue jean nam giới có thể dễ dàng kết hợp trang phục. Cũng giống như blue jean, tóc xanh denim là màu tóc “dễ chiều” phù hợp với nhiều và tone màu da. Tuy nhiên, tóc xanh denim thể hiện sự góc cạnh, bụi bặm của đàn ông, nên đồ phối đi kèm cũng nên theo chủ đề này.

Tóc xanh denim là màu tóc “dễ chiều” phù hợp với nhiều nam và tone màu da.

này cũng sẽ có đủ tông để cho bạn lựa chọn. Với sự pha màu theo mảng đậm nhạt khác nhau, kết quả thu được trên tóc bạn cũng sẽ khác nhau dựa theo cá tính phù hợp. Hãy một chút light nhẹ, hay kết hợp tóc xanh denim với , pompadour, sẽ vô cùng độc đáo và mới lạ.

Kết hợp tóc màu xanh denim với undercut, pompadour nhỉ, sẽ vô cùng độc đáo và mới lạ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *