Undercut Classic : Khi sự phong trần lên ngôi

kiểu tóc , , ,các , các đẹp , xu hướng tóc , xu hướng tóc nam , , under , , undercut , tóc xanh , màu tóc , , xu hướng màu tóc , đầu tóc đẹp , các kiểu tóc đẹp , tóc nam undercut , cách chọn kiểu tóc , với khuôn mặt , , các màu tóc nam đẹp , , xu hướng tóc nam 2018 , undercut classic , , , kiểu , tóc nam rối , tóc nam xoăn , , , kiểu tóc 2 mái ,kiểu tóc cổ điển namRa đời vào những năm 40 của thế kỷ 20, undercut cổ điển với phần tóc hai bên mai, sau gáy được cắt, tỉa ngắn và phần tóc trên đỉnh đầu vẫn được giữ nguyên. Năm 2012 kiểu tóc undercut chính thức quay trở lại thành trào lưu hot trên toàn thế giới.

Kiểu tóc “nguyên thủy” của kiểu tóc undercut

Davide beckham luôn lăng xê kiểu tóc undercut

Undercut cổ điển với hai phần mai, gáy cắt ngắn hơn so với pompadour, phần tóc ở đình đầu ngắn hơn quiff. Đừng lầm tường rằng undercut cổ điển chỉ mặc định với một kiểu tóc, kiểu tóc này còn có thể sáng tạo ra nhiều kiểu tóc nam mới mang phong cách của từng người.

KIỂU TÓC UNDERCUT CỔ ĐIỂN VỚI NHIỀU BIẾN THỂ PHONG CÁCH
Thuở sơ khai, kiểu undercut cổ điển chỉ đơn thuần là phần tóc đỉnh đầu vuốt ngược ra sau, tuy nhiên hiện tại các nhà thiết kế tóc biến tấu tạo ra nhiều kiểu tóc phong cách hơn. Undercut cổ điển kết hợp vuốt dựng giúp nam giới có thể ăn gian chiều cao…Hoặc có thể kết hợp side slick tạo cho nam giới sự lịch lãm. Khi kết hợp side slick là kiểu tóc vuốt ngược sang bên thể hiện phong cách của một quý ông. Thời thượng hơn nữa khi kết hợp với sáp vuốt tóc tạo kiểu tóc mái đổ về phía trước.


SỰ ĐA DANG KHI KẾT HỢP VỚI MÀU TÓC NAM ĐẸP
Ngoài ra không thể đếm xuể kiểu tóc này nếu ta kết hợp với những màu tóc nam. Hơn thế nữa kiểu tóc này rất đơn giản trong việc chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc, sẽ không phải cầu kỳ cho việc sấy tạo kiểu như quiff hoặc pompadour.
Có thể nói kiểu tóc undercut cổ điển tạo ra nhiều phong cách phù hợp với mọi lứa tuổi nên kiểu tóc này không hề bị coi là “cổ” chút nào. Hãy tham khảo những kiểu tóc nam đẹp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *