Bí quyết phục hồi tóc hư tổn nặng bằng cách tự nhiên nhất

Chất béo trong dầu dừa có khả năng dưỡng ẩm tốt, giúp tóc mượt, bóng khỏe và kích thích tóc mọc nhanh dài hơn. Nếu bạn sử dụng dầu dừa nguyên chất sẽ giúp tóc thẩm thấu nhanh và tối ưu duy trì tối đa hiệu quả của dầu dừa sau khi đưa lên tóc.

ƯU ĐIỂM NẶNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN
– TÍNH AN TOÀN CAO
Tất cả những sản phẩm làm đẹp tóc từ thiên nhiên đều chứa những thành phần an toàn và lành tính nhất cho tóc ( tất nhiên, bạn cũng cần áp dụng đúng công thức và liều lượng nhé ). Khi sử dụng những thành phần tự nhiên này sẽ giúp bạn bảo vệ, chăm sóc tóc một cách hoàn hảo nhất.

– TÍNH HIỆU QUẢ
Một số người quan niệm các biện pháp tự nhiên không có hiệu quả, đó là vì họ không kiên trì mà thôi. Nếu bạn thực hiện đều đặn và kiên trì chắc chắn bạn sẽ nhận thấy hiệu quả cực lớn, không thua kém các loại mỹ phẩm cho tóc mà bạn đã từng mua đâu.

– TÍNH TIẾT KIỆM
Khi sử dụng phục hồi nặng bằng phương pháp tự nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cao, chi phí chỉ bằng 1/10 – 1/20 lần khi thực hiện phục hồi hư tổn tại salon. Chi phí rẻ chính là một trong những yếu tố giúp bạn có thể chăm sóc tóc tại nhà hoàn hảo nhất.

– TÍNH TIỆN DỤNG
Nếu thực hiện phục hồi tóc tại salon bạn cần thời gian 2-3 tiếng, phải thu xếp công việc và thời gian thì khá tiện dụng, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào có thể tranh thủ trong thời gian hấp tóc vẫn thực hiện các việc khác như nấu cơm, chăm con, …

Phục hồi tóc hư tổn nặng bằng phương pháp tự nhiên cho hiệu quả nhanh mà còn tiết kiệm cả thời gian và chi phí

PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN NẶNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN TINH DẦU
– TINH DẦU DỪA
Dầu dừa có chứa chất béo mà không có cholesterol cùng một số thành phần khác như toco-trienols, acid capric, acid caprylic, tocopherols cùng vitamin E chống oxy hóa và bảo vệ cấu trúc tóc, chống lại hiện tượng lão hóa cực tốt.

Chất béo trong dầu dừa có khả năng dưỡng ẩm tốt, giúp tóc mượt, bóng khỏe và kích thích tóc mọc nhanh dài hơn. Nếu bạn sử dụng dầu dừa nguyên chất sẽ giúp tóc thẩm thấu nhanh và tối ưu duy trì tối đa hiệu quả của dầu dừa sau khi đưa lên tóc.

– TINH DẦU ARGAN
Dầu aragan nguyên chất được phân tích thấy có lượng lớn vitamin E, đặc biệt hơn, hàm lượng vitamin E này có cấu trúc dễ thấm sâu vào tóc, rất phù hợp cho tóc nên giúp chăm sóc tóc, nuôi dưỡng da đầu cực hiệu quả. Công dụng chính về dầu Argan nguyên chất là giúp tăng cường độ ẩm cho tóc, không chỉ giúp tóc mềm mại, mượt mà mà còn hình thành lớp màng ngoài bảo vệ tóc tốt. Vitamin này giúp tóc khỏe, chắc, giảm quá trình lão hóa của tóc, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt.

Ngoài ra, thành phần khá quan trọng của loại tinh dầu này khó có sản phẩm nào sở hữu được là các axit béo omega-3, omega-6, omega-9 giúp phục hồi lại tóc hư tổn, chăm sóc và nuôi dưỡng nang tóc, cho mái tóc khỏe mạnh, cân bằng độ ẩm hoàn hảo, chấm dứt tình trạng khô gãy.

Tinh dầu Argan được nhiều chị em đánh giá là cách phục hồi tóc hư tổn nặng nhanh nhất hiện nay.

Phục hồi tóc hử tổn nặng bằng tinh dầu không chỉ mang lại hiệu quả cao cho tóc mà còn giúp bạn thư giãn tốt hơn

– TINH DẦU OLIU
Có thể bạn sẽ bất nờ nhưng dầu oliu có thành phần axit béo tương tự trong sữa mẹ, chính bởi vậy, sử dụng chúng trong việc làm đẹp, đặc biệt là dưỡng tóc vô cùng hiệu quả, giúp làm mềm mượt tóc, chống xỉn tóc và bảo vệ tóc khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời ( tia cực tím, gây tổn thương cho tóc ).

Thành phần vitamin E có trong dầu oliu cũng có tác dụng tương tự với tóc như dầu Argan hoặc lotion tinh dầu bưởi vậy.

Ngoài ra, trong dầu oliu còn chứa vitamin A, K, D giúp tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận thấy tóc bóng khỏe một cách rõ rệt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *