Da ngăm đen phù hợp với màu tóc nào

Thông thường, da chúng ta được chia làm 2 loại, tone da nóng và da lạnh, chúng ta vẫn thường gọi là da trắng và đen. Những người có tone da lạnh thường có đường gân dưới da màu xanh dương, những người có gân màu xanh lá cây là có tone da nóng. Bạn có làn da nóng nên chọn các màu như nâu, đỏ, vàng sẽ phù hợp hơn cả với làn da của bạn.

Các màu tóc nhuộm tối ưu nhất cho cô nàng có làn da ngăm đen là các màu trầm: điển hình như màu mật ong, màu nâu đồng và hạt dẻ.

DA NGĂM ĐEN NÊN NHUỘM MÀU GÌ ĐỂ THỜI TRANG
Nếu để nói về các màu thời trang thì bạn cần chấp nhận một sự thật là những màu sáng sẽ giúp bạn nổi bật hơn, rực rỡ hơn nhưng sẽ không thể hữu dụng trong việc làm sáng da như các màu trên.

Bạn có thể lựa chọn các màu như nâu cà phê sáng, hạt dẻ sáng, nâu đen, nâu ánh đỏ – ánh đồng sậm hoặc các màu đỏ đậm, ánh tím… các màu này sẽ góp phần hữu dụng để bạn tạo điểm nhấn khi đông người.

Khi sử dụng màu nhuộm thời trang bạn cũng đừng qua thủ thuật hight light cho mái tóc của mình nhé. Những sợi hight light trên mái tóc giúp mái tóc có điểm nhấn mà không hề làm ảnh hưởng đến màu da và gương mặt của bạn.

Bạn cần chú ý nhé, nếu như màu quần áo và trang phục cho người có làn da tối nên chọn màu trung tính, sáng màu thì với màu nhuộm bạn nên tránh tone màu như vậy: tuyệt đối ánh bạch kim, đỏ, vàng vì nó là thủ phạm nhìn da bạn xỉn hơn và không sáng.

Một chiêu nhỏ để bạn có thể thử nghiệm các màu này đó là sử dụng các màu nhuộm tóc từ thảo dược. Những màu này rất dễ sử dụng và khá nhanh bay màu, nếu bạn không thích có thể đổi màu khác. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các thủ thuật trang điểm để làm sáng làn da bạn. Bởi tất cả chúng ta đều có nhu cầu thay đổi đúng không nào? nhất là khi các xu hướng thời trang tóc đang vô cùng nhộn nhịp và nếu bỏ qua bất cứ màu thời trang nào đều khiến chị em chúng mình tiếc nuối.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *