Các bước làm tóc phù hợp với mặt trái xoăn

, kiểu , các kiểu , , , các kiểu tóc đẹp , đẹp , , các mẫu tóc , , các màu tóc , tóc hightlight , màu tóc nữ đẹp , tóc búi cao , tóc xoăn , tóc nữ , tóc xù nữ , cách chọn kiểu tóc , cách để tóc phù hợp với mặt , các để tóc đẹp nhất , nhất , , nữ , mẫu tóc nữ đẹp , , , , kiểu tóc xinh xắn , kiểu tóc tomboyGương mặt lý tưởng nhất của phái nữ là mặt trái xoan. Mặt trái xoan cân đối, không quá nhiều góc cạnh. Để nhận biết được đo chiều dài mặt, đo khoảng cách từ từ chân tóc tới cằm, sau đó chia làm 3 phần. Mặt trái xoan sẽ có khoảng cách từ chân tóc tới lông mày chiếm 1/3 chiều dài gương mặt, từ chân mày đến đầu mũi cũng 1/3, từ mũi đến cằm cũng 1/3. Chiều dài hơn chiều rộng (nơi rộng nhất của gương mặt) của khuân mặt khoảng 1,5 lần.

Với khuân mặt hình trái xoăn có cằm thon gọn, gương mặt nhìn như trái xoan, quả trứng gà. Mặt trái xoăn thích hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau. Tuy nhiên người phương Đông không có sống mũi cao, việc chú ý vào phần trên của mái tóc, nên cho tóc phồng và nhiều lớp sẽ che được những khuyến điểm đó.

4 BƯỚC TẠO KIỂU TÓC BỒNG BỀNH ĐUÔI GÀ CHO KHUÂN MẶT TRÁI XOAN
Bước 1


Đầu tiên chia tóc ra nhiều phần. Sau đó sử dụng máy xoăn để uốn phần dưới, tạo thành nhiều lọn tóc.

Bước 2


Phần tóc mái dùng lược chải sao cho phồng lên. Phần tóc dưới cứ thả tự nhiên ngang vai.

Bước 3


Nhẹ nhàng vuốt tóc ra sau. Đồng thời tóc dưới buộc cao kiểu đuôi gà. Sau đó sử dụng lược nhọn nhẹ nhàng kéo một ít tóc trên đỉnh đầu cho tóc phồng lên. Sử dụng keo xịt để giữ nếp cho tóc.

Kiểu tóc này khá đơn giản, dễ làm nhưng trông bạn sẽ vô cùng rạng rỡ. Đi học, đi chơi, dã ngoại đều sử dụng được. Ngoài ra có thể kết hợp được với đa dạng các trang phục khác nhau, tạo nét đẹp riêng cho người con gái Á Đông.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *