Tóc Đen : Khi đàn ông trở lên lịch lãm hơn

Nhiều người cho rằng, đẹp dành cho nam giới là những màu thời thượng, hợp xu hướng, còn đen không thể hiện được sự lịch lãm, nam tính và là người “cổ”. Quạn niệm này có phần không đúng, đen có thể kết hợp được với nhiều như: , fade, pompadour, hoặc man bun…Màu tóc này không hề kén chọn trang phục, rất dễ mix đồ , có thể kết hợp vest thể hiện sự lịch lãm, điển trai hoặc những bộ đồ thể thao thể hiện sự khỏe khoắn, nam tính.

Màu tóc đen có thể kết hợp được với nhiều kiểu tóc như: Undercut, fade…

Những màu tóc đẹp dành cho nam khác, bạn phải mất thời gian chăm sóc để giữ cho tóc được bền màu. Ngoài ra, bạn còn phải hấp tóc, dưỡng tóc để tránh tóc bị xơ hay gãy rụng. Ngược lại, bạn không phải mất nhiều thời gian chăm sóc tóc mà vẫn giữ được vẻ óng ả, khỏe mạnh của mái tóc đen truyền thống.

Những màu tóc đẹp dành cho nam khác, bạn phải mất thời gian chăm sóc

Nếu bạn thích đổi gió có thể chuyển sang màu tóc nam phủ bóng. Đây là kiểu tóc đen nhuộm nhám mờ được nhiều chàng trai lựa chọn để làm điệu cho mái tóc của mình. Giống như màu tóc đen truyền thống, bạn có thể mix cho mình tất cả các loại trang phục từ quần jean – áo sơ mi đóng thùng, đồ thể thao khỏe khoắn cho đến những bộ vest lịch lãm.

Nếu bạn thích đổi gió có thể chuyển sang màu tóc nam phủ bóng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *