DISCONNECTED UNDERCUT : Kiểu tóc cho người cá tính

Connected là pha trộn giữa kiểu cổ điển và fade còn disconnected có phần tóc hai bên mai, sau gáy được tỉa ngắn và giữ nguyên độ dài phần tóc trên đỉnh đầu. Bạn biết gì về disconnected , salontoc.com sẽ giới thiệu một số hiểu biết về hiểu tóc này nhé.


là gì? Là kiểu tóc cắt tỉa hai bên mai và sau gáy nhưng độ dài phần tóc trên đỉnh đầu vẫn giữ nguyên. Đặc điểm của kiểu tóc này là độ dài tóc của hai bên mai bằng nhau.

TẠO RA SỰ RIÊNG BIỆT
Phong cách disconnected undercut nhanh chóng trở thành trào lưu …

Phong cách disconnected undercut nhanh chóng trở thành trào lưu do nó có tính riêng biệt mà các kiểu tóc khác không có được. Bởi vì tóc ở hai bên mai được tỉa ngắn còn phần tóc ở trên đỉnh được để dài hoặc có độ dài vừa phải nên các nhà tạo mẫu tóc có thể tạo biến tấu theo nhiều cách khác nhau để tạo điểm nhấn cho mái tóc trên đỉnh đầu.

SỰ ĐA DẠNG VỀ KIỂU TÓC
Có thể bạn đang nghĩ, disconnected undercut chỉ có một kiểu tóc duy nhất thì bạn hoàn toàn sai lầm đó nha. Các chàng trai có thể tự tạo cho mình nhiều phong cách disconnected undercut từ những biến đấu đơn giản như: vuốt sang bên, vuốt dựng hay vuốt ngược ra đằng sau với một chút Gel, Wax. Hay một chút biến tấu phức tạp đó là làm xoăn để cho mái tóc trở nên bồng bềnh và gợi cảm hơn. Đó là lý do bạn thấy có cùng một kiểu cắt giống nhau nhưng mỗi người lại có đặc điểm cá tính riêng.


Nam giới có rất nhiều kiểu tóc để lựa chọn. Tuy nhiên, chúng vẫn giữ được những nét cổ điển, pha thêm một chút hiện đại và Disconnected undercut cũng là một trong số đó. Đây cũng là lý do tại sao có những kiểu tóc đã quay trở lại làng thời trang tóc sau một thời gian vắng bóng. Bằng sự phá cách, các chàng trai đã pha trộn thêm chút hiện đại vào phong cách tóc của mình và đó là lý do tại sao bạn nhìn thấy những kiểu tóc disconnected undercut hơi dị một chút.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *