Các bước cơ bản giúp màu tóc hoàn hảo cho nam

chẳng hạn như những anh chàng có làn da trắng, sáng màu có thể lựa chọn các tone màu trầm, tối hay những tone màu nổi bật như trắng bạch kim, tím đỏ. Nhưng ngược lại, anh chàng nào có màu da hơi ngăm đen thì nên chọn những màu sắc ở mức độ trung bình. Màu nâu có lẽ là màu phù hợp hơn cả.
BƯỚC 1: CẬP NHẬT XU HƯỚNG
Màu phù hợp với khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp của làn da và đặc biệt nó phải phù hợp với xu hướng. Hiện nay có những đang tạo nên cơn sốt như xanh rêu, đỏ ánh tím, nâu đồng, trắng bạch kim…Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cho mình phù hợp để không bị lạc lõng so với xu hướng và vẫn thể hiện được con người của hiện đại.

BƯỚC 2: PHÂN TÍCH BẢN THÂN
Để có được màu tóc nam đẹp, phù hợp với làn da, điều cần làm đầu tiên đó là phân tích bản thân. Các chàng trai nên xác định màu da của mình là sáng hay tối, các tone màu phù hợp với làn da để không tạo nên sự đối lập dễ gây mất cảm tình với người đối diện. chẳng hạn như những anh chàng có làn da trắng, sáng màu có thể lựa chọn các tone màu trầm, tối hay những tone màu nổi bật như trắng bạch kim, tím đỏ. Nhưng ngược lại, anh chàng nào có màu da hơi ngăm đen thì nên chọn những màu sắc ở mức độ trung bình. Màu nâu có lẽ là màu phù hợp hơn cả.

BƯỚC 3: LỰA CHỌN THUỐC NHUỘM TÓC
Da đầu thường bị dị ứng với những loại thuốc có hàm lượng hóa chất cao vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình các loại thuốc nhuộm có thương hiệu. Nếu bạn sử dụng các loại thuốc nhuộm không đảm bảo chất lượng có thể màu tóc sẽ không được như ý. Thậm chí, sử dụng về lâu về dài sẽ dẫn đến ung thư da. Để có được màu tóc đẹp bạn nên chọn những salon tóc có uy tín để được tư vấn về màu tóc phù hợp bởi vì để nhuộm tóc nam đẹp cần phải đúng công đoạn và quan trọng nhất là cách pha màu.

BƯỚC 4: CHĂM SÓC TÓC SAU KHI NHUỘM
Tóc thường dễ bị hư tổn do sử dụng hóa chất vì vậy sau khi nhuộm bạn nên thường xuyên chăm sóc tóc để tóc không bị sơ và gãy rụng cũng như giữ màu tóc được bền. Hãy lắng nghe tín hiệu của tóc và xây dựng cho mình một liệu trình chăm sóc dành riêng cho mái tóc.
– Sử dụng dầu gội phù hợp với từng loại tóc
– Sản phẩm dưỡng tóc là một sản phẩm bạn không thể bỏ qua vì nó sẽ cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng tóc đặc biệt sau khi nhuộm tóc.
– Serum giúp cho tóc mềm, mượt và thẳng
– Gội đầu bằng nước ấm. Không nên gội đầu bằng nước nóng như vậy sẽ làm cho da đầu bị khô, tóc bị xơ và hay gãy rụng đồng thời làm phai màu tóc nhuộm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *