Cách giúp chăm sóc tóc uốn bị hỏng

Thường thì nguyên nhân khiến tóc bạn bị uốn học có khá nhiều tuy nhiên có thể kể đến các nguyên nhân chính như sau:

Chất lượng hóa chất mà salon tóc sử dụng cho tóc bạn
Tình trạng tóc của bạn
Trình độ tay nghề, kinh nghiệm của nhân viên thực hiện uốn tóc.
uốn hỏng đôi khi bạn phải ngưng sử dụng dịch vụ hóa chất trong 4 – 6 tháng

Tuy nhiên, dù là do nguyên nhân gì đi nữa thì chúng ta đã và đang phải chịu hậu quả nghiêm trọng từ vấn đề này. Đầu tiên, cách tốt nhất để khắc phục nhanh tình trạng tóc hư tổn nặng với biểu hiện của xơ rối, chẻ ngọn, bông xù, không vào nếp rất “ngứa mắt” này thì bạn cần mạnh dạn cắt bỏ hết phần tóc đã hư tổn ấy đi.

Khá nhiều bạn đọc lo ngại vấn đề cắt tóc ngắn sẽ không phù hợp với khuôn mặt, mất đi vẻ dịu dàng và nữ tính, ngoài ra còn khó kết hợp với thời trang đã định hình với mình nhiều năm. Chỉ có lời khuyên đưa ra ở đây là, cắt tóc ngắn ngoài việc mang đến bạn một chế độ chăm sóc đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn còn giúp bạn nhìn trẻ trung hơn, đặc biệt thà bạn nhìn khác lạ còn hơn phải chịu đựng một mái tóc đã chết.

Đặc biệt hơn, sau khi cắt tóc bạn cũng nên kìm chế các sở thích liên quan đến sử dụng hóa chất và ngưng các dịch vụ này từ -6 tháng để đảm bảo tóc luôn được chăm sóc tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo hư tổn tại nhà bên dưới đây nhé! Sẽ rất hiệu quả đấy!

CÁCH CHĂM SÓC HỎNG
CÁC LOẠI MỸ PHẨM CẦN CÓ ĐỂ CHĂM SÓC TÓC UỐN HỎNG
Để giúp hư tổn nặng như vậy, về cơ bản bạn cần đầu tư một khoản chi phí tương đối để có thể nhanh chóng lấy lại mái tóc chắc khỏe, suôn dài.

1- Cặp dầu gội xả dành cho tóc uốn, hoặc tóc hư tổn, tốt nhất nên chọn cặp gội xả dành cho tóc hư tổn. Dầu gội nên chọn loại có nhiều hợp chất nano, hạt dưỡng để bao phủ toàn bộ sợi tóc giúp tóc mềm mượt.

2- Kem ủ , kem hấp dành cho tóc hư tổn: Nên chọn loại có nhiều dưỡng chất và vitamin giúp phục hồi, làm mượt tóc khô cháy và bị thô ráp.

3- Tinh dầu dưỡng, nên chọn loại có nguồn gốc tự nhiên để đảm bảo an toàn tối đa. Nếu tinh ý bạn nhớ chọn loại tinh dầu nhưng không bị bết tóc, vừa giúp massage thư giãn nữa nhé.

4- Xịt dưỡng tóc vào nếp, định hình nếp tóc

5- Xịt dưỡng bảo vệ tóc khi ra ngoài ánh nắng

6- Tinh dầu bưởi ( nếu bạn muốn tóc mọc nhanh hơn )

Các sản phẩm chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn trên có khá nhiều loại trên thị trường, mỗi loại có giá thành khác nhau, chính bởi vậy chất lượng cũng khác nhau. Bạn có thể căn cứ vào tình hình kinh tế của mình để chọn sản phẩm của thương hiệu thích hợp với tóc và túi tiền của mình nhé!

Chăm sóc tóc uốn hỏng với tinh dầu tự nhiên là một trong những giải pháp tốt nhất

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC TÓC NÊN THỰC HIỆN
Sau khi có những sản phẩm trên rồi bạn chỉ cần thực hiện chăm sóc tóc theo hướng dẫn và nhớ kiên trì với chế độ chăm sóc tóc để cảm nhận được hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh thói quen quá lạm dụng máy sấy, tránh để tóc tiếp xúc quá nhiều với nhiệt độ.

Nên thực hiện chế độ ăn uống nhiều hoa quả, uống nhiều nước và tránh thức khuye để hiệu quả phục hồi tóc tốt nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *