Cách phân biệt giữa phục hồi và chăm sóc tóc

Thực ra, hiệu quả hay đều giống nhau ở khá nhiều chi tiết, mục đích cuối cùng của nó đều hướng đến những mái tóc bóng khỏe, suôn mượt. Bản chất nó đều là quá trình chăm sóc, bảo vệ tóc để giúp tóc thể hiện tất cả đặc tính và chức năng của mình.

NHỮNG NÉT KHÁC BIỆT CỦA PHỤC HỒI TÓC VÀ CHĂM SÓC TÓC
Tiêu chí so sánh Chăm sóc tóc Phục hồi tóc
Đối tượng Tóc khỏe, tóc thường, tóc hư tổn nhẹ, mới trải qua dịch vụ hóa chất… Dành cho tóc hư tổn từ cấp độ trung bình đến nặng
Mục đích Giúp tóc trở nên mềm mượt, bảo vệ màu và kiểu tóc, tóc có khả năng tự bảo vệ trước tác động của môi trường Cung cấp chất dinh dưỡng để phục hồi lại cấu trúc tóc, đặc biệt lớp vỏ karetine giúp sợi tóc trở nên bóng, đanh sợi , tránh nguy cơ trẻ ngọn, sun xoăn và xỉn màu ( tóc nát )
Thời gian Lâu dài tùy, theo ý thích của chính bạn Tùy vào tình trạng của tóc sẽ có thời gian phục hồi khác nhau. Thường thi người quyết định sẽ là chuyên gia có am hiểu về tóc.
Cách yếu tố Gội đầu, xả tóc, ủ tóc, đắp mặt nạ cho tóc, sử dụng tinh dầu, bảo vệ tóc trước tác động của ánh nắng… Sử dụng mỹ phẩm chuyên dụng để phục hồi lớp biểu bì, cung cấp chất ẩm và dinh dưỡng và bảo vệ tóc dưới tác động của ánh nắng, khói bụi và nhiệt độ.
Kết quả Tóc bóng mượt, mềm, bền màu và tạo kiểu tốt Sợi tóc khỏe, đanh, có độ đàn hồi tốt
Tính phức tạp Chăm sóc tóc đơn giản, tiết iệm và có thể tiến hành tại nhà Phục hồi tóc phức tạp, tốn kém và cần trình độ hiểu biết nhất định

BIẾT RỒI THÌ LÀM GÌ ĐỂ PHỤC HỒI TÓC HIỆU QUẢ ĐÂY?
Như vậy, có thể nhận thấy, việc chăm sóc tóc cần thiết cho rất cả mọi chị em, ngay trong những hoạt động phổ biến, hàng ngày bạn đang làm là gội xả cũng là một trong những cách chăm sóc tóc, suy ra, ai cũng nên chăm sóc tóc mình một cách có ý thức. Còn với phục hồi tóc dành cho tóc hư tổn, với tình trạng hư tổn trung bình hoặc nặng. Có thể xem phục hồi tóc là một công nghệ bởi nó giúp những mái tóc hư tổn, tóc cháy, tóc nát có thể dần phục hồi sức sống và trở lại tình trạng bóng khỏe như lúc chưa trải qua hóa chất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *