Các kiểu tóc đẹp với nàng có tóc mỏng

Các cô nàng tóc mỏng thay vì để dài thẳng trông kém quyến rũ, sự lựa chọn hoàn hảo đó là kiểu tóc bob cá tính. Kiểu tóc bob xoăn cụp tạo nét đẹp quý phái. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các biến tấu của kiểu tóc bob bằng cách tăng độ bồng bềnh đánh lừa thị giác.

Đây cũng là kiểu tóc được khá nhiều diễn viên điện ảnh Hàn Quốc lựa chọn. Trông bạn chẳng khác nào quý cô kiêu sa, quyến rũ.

KIỂU TÓC THẲNG CỤP ĐƠN GIẢN MÀ TRÔNG QUYẾN RŨ
Đây là kiểu tóc khá đơn giản nhưng là giải pháp hoàn hảo cho cô nàng tóc mỏng. Mái bằng tóc thẳng cụp một chút ở đuôi tự nhiên trông tóc của bạn sẽ dày lên.

KIỂU SÓNG TĂNG ĐỘ DÀY CHO MÁI TÓC

Kiểu tóc xoăn sóng phù hợp nhất với cô nàng tóc mỏng. Tuy nhiên không phải kiểu xoăn nào cũng hợp cả. Tốt nhất bạn nên tạo xoăn từ trên đỉnh đầu. Từng gợn tóc như sóng được tạo kiểu trau truốt sẽ khiến người đối diện không thể nhận ra làn tóc mỏng của bạn.

KIỂU TÓC DẬP XÙ MỚI LẠ
Kiểu tóc dập xù cũng rất hợp với người tóc mỏng. Hãy thử làm mới mình bằng kiểu tóc dập xù, phá cách có phần tinh nghịch. Với kiểu tóc dập xù có thể để ngắn hoặc dài ngang vai đều đẹp.

KIỂU TÓC NGẮN ĐÁNH RỐI

Đây là kiểu tóc thời thượng, giúp che khuyến điểm tóc ít của nữ. Mặc dù trông rất mốt nhưng cách làm kiểu tóc ngắn đánh rối khá đơn giản. Tóc ngắn sau khi được tỉa tầng chuyên nghiệp bạn có thể sử dụng gel tạo kiểu đánh rối chúng lên. Rất đơn giản phải không.

KIỂU TÓC XOĂN XÙ TỰ NHIÊN HOANG DÃ
Kiểu tóc xoăn xù tự nhiên cũng là 1 gợi ý hoàn hảo cho cô nàng tóc mỏng. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuân mặt khác nhau. Toàn bộ mái tóc được tạo xù xoăn một cách tự nhiên nhất giúp bạn quyến rũ, xinh đẹp chẳng khác nào cô công chúa trong truyện cổ tích.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *