ASYMMETRIC UNDERCUT : Quý ông lịch lãm

Asymmetric hay còn gọi là bất đối xứng với cao được cạo sát một bên mái, kết hợp với phần tóc giữa dài được vuốt lệch sang một bên. Chắc hẳn bạn sẽ cho rằng này là do nam giới sáng tạo và tạo xu hướng, tuy nhiên với bất đối xứng này bạn sẽ rất ngạc nhiên khi một cô gái là người khởi đầu xu hướng. Một gái hư của làng giải trí Hollywood – Miley Cirus cũng là một tín đồ của kiểu tóc sáng tạo ra.

Miley Cirus sáng tạo ra kiểu tóc Asymmetric Undercut

Asymmetric Undercut hay còn gọi là undercut bất đối xứng với kiểu tóc cao được cạo sát một bên mái, kết hợp với phần tóc giữa dài được vuốt lệch sang một bên.

ASYMMETRIC UNDERCUT – BỤI MÀ VẪN LỊCH LÃM
Nghe có vẻ mẫu thuẫn, bạn đừng kết luận ngay về nhận xét trên, bởi kiểu tóc undercut bất đối xứng thể hiện phong cách bụi ở những đường cắt táo bạo sát hai bên. Và chính phần tóc mái dài được chải lệch sang bên với sự trợ giúp của wax, hoặc gel khiến cho cánh mày râu trở nên lịch lãm hơn. Chính vì vậy, với Asymmetric undercut này nam giới có thể tự tin xuất hiện ở bất kỳ bối cảnh nào dù là đi chơi, dạo phố, đi làm, hay đi tiệc, hoặc những sự kiện quan trọng khác…

Asymmetric Undercut – Bụi mà vẫn lịch lãm.

ASYMMETRIC UNDERCUT – HIỆN ĐẠI XEN LẪN CỔ ĐIỂN
Vẫn được kế thừa những đặc trưng của kiểu tóc undercut với tóc được cạo sát hai bên đầu tạo cho cánh mày râu vẻ hiện đại, phóng khoáng, có chút nổi loạn. Phần tóc mái để dài chải lệch một bên theo kiểu side part tạo nên vẻ chín chắn, đĩnh đạc cho cánh mày râu.

Asymmetric Undercut – hiện đại xen lẫn cổ điển

ASYMMETRIC UNDERCUT – GIÚP THAY ĐỔI PHONG CÁCH VÀ “DỄ CHIỀU”
Gương mặt không nổi bật, nước da ngăm đen, nếu bạn muốn một phong cách hoàn toàn mới, undercut bất đối xứng là một lựa chọn hoàn hảo. đẹp này giúp bạn trở thành một quý ông sành điệu thu hút mọi ánh nhìn. Còn nếu muốn thực sự “chất” bạn hãy nuôi thêm một bộ râu.

Kiểu tóc này giúp bạn trở thành một quý ông sành điệu thu hút mọi ánh nhìn.

Cũng giống như các đàn anh, undercut bất đối xứng phù hợp với mọi loại khuôn mặt nam giới. Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt góc cạnh, undercut bất đối xứng sẽ càng làm tôn thêm những đường nét nam tính vốn có của bạn. Còn với khuôn mặt hơi dài thì sao? Nó sẽ mang đến cho bạn một diện mạo vô cùng mạnh mẽ, thậm chí là táo bạo hơn. Cuối cùng, Asymmetric Undercut khiến khuôn mặt tròn trông thon gọn và cân đối hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *