Để quyến rũ đàn ông bạn chỉ cần để tóc đen tuyền

, kiểu , các kiểu , thời gian, , các kiểu tóc đẹp , đẹp , các kiểu đẹp , , , các màu tóc , , màu đẹp , tóc búi cao , , , , , cách để tóc phù hợp với mặt , các để tóc đẹp nhất , các kiểu đẹp nhất , , xu hướng , mẫu đẹp , các mẫu đẹp , kiểu tóc quý phái , , kiểu tóc xinh xắn , kiểu tóc tomboyRõ ràng màu tóc không quyết định quá nhiều đến tình yêu của hai bạn. Tuy nhiên nó sẽ là cơ sở để đánh giá bạn là người như thế nào. Theo một khảo sát ở Anh cho thấy, đàn ông thấy an toàn, tin tưởng hơn khi chọn bạn đời có màu tóc đen. Họ nghĩ những người phụ này khá sâu sắc, điềm đạm nhưng cực kỳ lôi cuốn trong phòng ngủ.

Tuy nhiên có một nghịch lý khá thú vị, đối với đàn ông các nước châu Á, họ hay bị cuốn hút bởi bạn gái có mái tóc màu như vàng, nâu, đỏ. Nhưng khi chọn vợ họ lại thích lựa chọn những cô gái có màu tóc đen.

Massage mái tóc đen của bạn với dầu ấm ít nhất 2 lần một tuần. Bạn có thể lựa chọn dầu dừa, hoặc bất kỳ loại dầu thảo dược nào hoặc dầu ôliu để nuôi dưỡng tóc.

MẸO CHĂM SÓC TÓC ĐEN ÓNG MƯỢT

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại dầu gội giành riêng cho mái tóc đen. Hãy lựa chọn lấy 1 sản phẩm chăm sóc tóc đen phù hợp với bạn nhất. Và đừng quên dầu xả tóc.

Hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Khi đi ra ngoài nhớ đội mũ, quấn khăn để bảo vệ mái tóc của bạn.

Để có mái tóc khỏe, óng mượt việc bổ sung thêm canxi, khoáng chất, vitamin và sắt. Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ tốt cho sức khỏe và tóc của bạn. Đừng quên hằng tháng tự chế các loại mặt nạ dưỡng tóc tự nhiên.

MỘT SỐ SAO LUÔN TRUNG THÀNH VỚI MÁI TÓC ĐEN, ĐẸP RẠNG NGỜI QUYẾN RŨ
Hoa hậu Mai Phương Thúy, Đặng Thị Thu Thảo


Hoa hậu Mai Phương Thúy luôn tỏa sáng với mái tóc đen dài, thẳng mượt hoặc xoăn đuôi. Mặc dù sở hữu khuân mặt có chút tây nhưng người đẹp luôn trung thành với mái tóc đen tuyền đậm chất Á Đông. Trông hoa hậu luôn nổi bật, quyết rũ, tự tin với các kiểu tóc đen tuyền.

Đặng Thu Thảo là hoa hậu 2012. Sau khi đăng quang cô vẫn luôn chung thủy với màu tóc đen nguyên thủy xuất hiện trong các sự kiện lớn của showbiz. Mái tóc đen, mượt và dày luôn là điểm cộng trước công chúng giành cho Thu Thảo.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh


Cô nàng này khá nóng bỏng, sexy mỗi khi xuất hiện. Mái tóc đen óng mượt của Ngọc Trinh góp phần giúp cô nàng cuốn hút hơn. Mặc dù là người khá hiện đại, quan niệm sống tây hóa nhưng cô luôn trung thành với màu tóc đen.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *