Những kiểu tóc mà đi đôi với áo dài thì thôi rồi

Mái tóc bện uống lượn trông gương mặt bạn thon gọn hơn nhiều. Với kiểu tóc này dù có lạ nhưng vẫn thể hiện được nét thơ ngây của người con gái.

Tóc thẳng suông đơn giản nhưng vô cùng duyên dáng


Với kiểu tóc này khá đơn giản, không cầu kỳ. Mái tóc dài mượt buông dài kết hợp với tà áo dài trắng trông các bạn nữ tinh khiến, ngây thơ, dịu dàng vô cùng. Đây là lựa chọn hàng đầu, của nhiều bạn nữ khi diện áo dài.

Tóc tết đuôi cá, đẹp và lạ


Mái tóc thẳng dù đẹp nhưng chưa có sự mới lạ. Nét đẹp thiên hướng truyền thống. Mái tóc tết đuôi cá sẽ là lựa chọn sáng suốt cho những cô nàng thích sự phá cách, mới lạ. Mái tóc bện uống lượn trông gương mặt bạn thon gọn hơn nhiều. Với kiểu tóc này dù có lạ nhưng vẫn thể hiện được nét thơ ngây của người con gái.

Tóc búi thấp kiêu sa, quyến rũ


Với kiểu tóc này sẽ phù hợp cho các quý cô hơn. Khác với kiểu tóc tết hay thẳng. Tóc búi thấp mang đến một vẻ đẹp đằm thắm, mộc mạc pha chút xưa cũ. Kiểu tóc này phù hợp với các loại áo dài có hoa văn cổ điển.

sóng gợn sóng


Tóc xoăn gợn sóng sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển với hiện đại. Trông bạn rất nữ tính nhưng cũng toát lên vẻ đẹp của cô gái hiện đại. Ngoài ra xoăn nhẹ nhàng tạo cảm giác uyển chuyển hơn cho người con gái. Tóc xoăn nhẹ nhàng ở đuôi thích hợp với các kiểu dáng áo dài khác nhau.

Tết tóc mái nữ tính, trẻ trung


Tóc tết mái không chỉ phù hợp trong các buổi tiệc, hay đi học, đi làm mà còn rất phù hợp khi diện áo dài. Tết một chút tóc mái trông cô nàng sẽ trở nên dễ thương, trong sáng, trẻ trung. Tóc xoăn, tóc thẳng, tóc ngang vai đều rất hợp với kiểu tết mái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *