Những mẫu tóc xanh cực chất của các sao Hàn

Mở đầu cho này phải kể đến T.O.P. Sự kết hợp giữa slicked back được tỉa ngắn hai bên và màu da trời, làm mê hàng triệu fan nữ. không chỉ gây ấn tượng với bạc, màu da trời mà anh trưng diện cũng nổi bật không kém.

T.O.P tạo ấn tượng mạnh với kiểu tóc undercut slicked back kết hợp màu tóc xanh da trời

Được coi là biểu tượng thời trang, G-dragon luôn là người đón đầu các xu hướng mới. Có thể nói anh cũng là người góp phần tạo xu hướng cho mái tóc màu xanh dương. Khi anh xuất hiện với màu tóc màu xanh dương kết hợp với màu hồng nhẹ kết hợp với kiểu tóc vuốt dựng thì Gdragon đúng là một biểu tượng thời trang “có một không hai”.

G-dragon được coi là người góp phần tạo xu hướng cho mái tóc màu xanh dương.

Bị coi là “bản copy” của Gdragon, tuy nhiên Sơn Tùng MTP cũng được coi là biểu tượng thời trang “mới nổi” trong làng thời trang trong nước. Riêng với màu tóc thì Sơn Tùng MTP được gọi là “người chăm chỉ” thay đổi kiểu tóc nhất nhì showbiz Việt. Đặc biệt gần đây chúng ta bắt gặp Sơn Tùng MTP với màu tóc xanh dương, kết hơp mái xéo và bộ đồ thể thao cá tính, năng động.

Màu tóc xanh dương, kết hơp mái xéo và bộ đồ thể thao cá tính, năng động của Sơn Tùng MTP.

MÀU TÓC XANH LÁ CÂY: MÀU TÓC XANH THỂ HIỆN CÁ TÍNH
Màu luôn được các sao Hàn “chăm chỉ” update để luôn làm mới phong cách của mình. Với màu tóc vàng sáng trông Sehun giống như một chàng hoàng tử lịch lãm và cuốn hút. Ngược lại, trưng diện màu tóc xanh lá cây, Sehun lại trở thành một anh chàng nổi loạn và đầy cá tính.

Trưng diện màu tóc xanh lá cây, Sehun lại trở thành một anh chàng nổi loạn và đầy cá tính.

Theo trào lưu tóc màu xanh, Key – thành viên của nhóm SHINEE đã làm nhiều fan hâm mộ phải bất ngờ với mái tóc xanh lá cây mới lạ trong buổi concept ra mắt mini album Sherlock.

Key – thành viên của nhóm SHINEE đã làm nhiều fan hâm mộ phải bất ngờ với mái tóc xanh lá cây mới lạ.

Suga – thành viên của nhóm nhạc BTS. Anh cũng là một trong những thần tượng nổi tiếng trong việc thay đổi màu sắc tóc của mình. Đã từng đốn tim nhiều fan hâm mộ nữ với màu tóc hồng, ấn tượng hơn nữa khi Suga xuất hiện với tóc màu xanh lá cây.

Suga ấn tượng khi xuất hiện với tóc màu xanh lá cây.

Và một thần tượng nữa, trước khi kết thúc bộ sưu tập tóc xanh, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó chính là Deasung – EXO. Có thể nói, anh chàng này khá giản dị, thường chung thành với những màu tóc an toàn như màu vàng sáng, màu chocolate hay màu rượu vang. Nhưng bị ảnh hưởng bởi trào lưu tóc xanh, bạn thấy đó, anh ấy khá ấn tượng khi xuất hiện trước công chúng với màu xanh lá cây đó chứ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *