Cách chọn mái tóc phù hợp với bạn gái nữ có khuôn mặt vuông

, kiểu , các kiểu , , làm đẹp tóc , , đẹp , các kiểu đẹp , các mẫu tóc , mẫu tóc đẹp , các màu tóc , tóc hightlight , màu đẹp , , , , tóc xù nữ , , , , nhất , xu hướng tóc , xu hướng tóc nữ , mẫu tóc nữ đẹp , , kiểu tóc quý phái , kiểu tóc hiện đại , kiểu tóc xinh xắn , kiểu tóc tomboyRất nhiều sao nổi tiếng sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền nhưng vẫn vô cùng cuốn hút, rạng ngời trên thảm đỏ. Tất cả đều có bí quyết cả đó. Việc lựa chọn cách trang điểm, trang phục cho tới kiểu tóc phù hợp sẽ giúp che đi khuyết điểm đáng kể, xinh đẹp, quyến rũ.

Nhận diện người có khuôn mặt vuông: mặt góc cạnh, quai hàm rộng, khuôn mặt có đường thẳng, không mềm mại.

Khắc phục bằng kiểu tóc: các kiểu tóc phù hợp nhất cho khuân mặt vuông phải đảm bảo giúp tạo đường nét, che đi các góc cạnh, tạo cảm giác dài ra.

KIỂU TÓC PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT VUÔNG
Kiểu tóc xoăn sóng nước


Ưu điểm của kiểu tóc xoăn sóng nước là bồng bềnh, quyến rũ. Khuôn mặt vuông trông khá cứng nhắc, giống như các đường thẳng. Vì thế, kiểu tóc xoăn sóng nước sẽ tạo cảm giác mềm mại, nữ tính hơn nhiều.

Các mỹ nhân như Angelina Jolie hay Paris Hilton thường xuyên diện kiểu tóc này đi sự kiện. Kiểu tóc xoăn sóng nước giúp khuân mặt cân đối, hài hòa.

Kiểu tóc tém pixie cá tính, sành điệu


Thực tế đã chứng minh kiểu tóc tém pixie cá tính được cắt, tỉa chuyên nghiệp tạo hiệu ứng khá tốt. Đây là kiểu tóc khá phù hợp với các bạn nữ cá tính. Bạn có thể tin tưởng vì người đẹp nổi tiếng Anne Hathaway sở hữu khuân mặt vuông vô cùng sành điệu, hài hòa với kiểu tóc tém pixie.

Tuy nhiên, cần lựa chọn các salontoc uy tín, chuyên nghiệp để tạo kiểu đẹp. Không phải địa chỉ salontoc nào cũng đủ chuyên nghiệp để tạo kiểu tóc tém pixie đẹp.

Kiểu tóc thẳng tỉa tầng, để ngôi giữa


Không cần quá cầu kỳ với các kiểu tóc xoăn sóng nước hay cá tính tém pixie. Thêm một lựa chọn nữa cho người sở hữu khuô n mặt vuông đó là kiểu tóc thẳng tỉa tầng, để ngôi giữa dịu dàng.

Phần tóc buôn nhẹ nhàng được tỉa tầng khéo léo sẽ giúp che bớt đi quai hàm cứng nhắc, tạo cảm giác hài hòa cho khuôn mặt. Đây là kiểu tóc đơn giản, đẹp, che đi khuyết điểm tốt cho người có khuôn mặt vuông.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *