Các kiểu búi tóc đẹp dành cho các cô gái

Tóc búi có rất nhiều biến tấu khác nhau. Bạn có thể tạo kiểu tóc búi để đi chơi, đi dự tiệc hay kể cả đi làm nó vừa trẻ trung, thanh lịch mà không kém phần gợi cảm so với những kiểu tóc khác. Cùng tham khảo những kiểu tóc búi đẹp dưới đây để chọn cho mình phong cách phù hợp nhất nhé!

TÓC BÚI CUỘN
Kiểu tóc búi thanh lịch này khá dễ tạo kiểu. Bạn chỉ cần dùng lược chải ngược để đánh rối lớp tóc bên trong tạo độ phồng. Sau đó, bạn chia dọc tóc thành 2 lọn đều nhau. Giữ 1 phần tóc, nhẹ nhàng cuốn lọn tóc theo chiều từ ngoài vào trong. Cuốn đuôi tóc gọn gàng ở sau gáy rồi dùng ghim cố định lại.

Với nửa tóc còn lại cũng làm tương tự như trên. Phần đuôi tóc được cuốn vòng quanh búi tóc đã cuốn trước đó. Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc búi cuộn thanh lịch rồi đó.


TÓC BÚI THẤP KÈM LỌN TÓC TẾT
Nhấn nhá với lọn tóc nhỏ được tết lại hẳn sẽ là điểm nhấn thú vị cho style này. Để tạo được búi tóc thấp kèm lọn tóc tết, bạn lấy 2 lọn tóc ở 2 bên mai tóc, tết lại gọn gàng rồi cố định đuôi tóc tết bằng dây chun. Phần tóc còn lại, buộc nửa ở ngang đầu và lưng chừng đuôi tóc. Sau đó, bạn cài đuôi tóc cuốn quanh phần tóc buộc nửa tạo độ uốn mượt mà và cố định bằng ghim.

Cuối cùng, bạn vắt 2 lọn tóc tết ban đầu để che phần mép tóc và giấu đuôi tóc bằng ghim thật tinh tế. Cùng tham khảo và làm theo kiểu tóc búi đẹp này nhé!


TÓC BÚI MƯỢT
Đây là kiểu búi tóc được khá nhiều quý cô lựa chọn. Để tạo được kiểu tóc này, bạn chải mượt tóc và dùng chun mảnh buộc kiểu tóc đuôi ngựa thấp lỏng tay.

Chia phần tóc trước dây buộc thành 2 phần đều nhau, tạo khe để luồn cuốn hai phần đuôi tóc qua khe tóc đó.

Sau đó tiếp tục cuốn thêm vòng nữa phần đuôi tóc qua khe tóc đã chia. Giấu đầu tóc vào bên trong và cố định bằng ghim nhỏ. Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc búi mượt để tự tin tới công sở rồi.


TÓC BÚI VẮT LỚP
Chia lọn tóc thành 3 phần: 2 phần nhỏ tóc bên mai, 1 phần lớn tóc sau gáy.

Cuốn tròn phần tóc sau gáy thành múi trễ và cố định bằng ghim hoặc dây chun mảnh.

Lấy 1 phần tóc bên mai, cuốn nhẹ theo chiều từ ngoài và trong rồi vắt lên trên búi tóc. Làm tương tự với phần tóc còn lại là hoàn thành xong kiểu tóc búi vắt lớp.


TÓC BÚI CUỘN TẾT MAI
Chia tóc ngôi giữa và phần tóc làm hai phần. Bắt đầu từ 1 nửa tóc mái bên trái. Tết lọn tóc nhỏ từ mai theo chiều từ ngoài vào trong. Mỗi lần tết lại lấy thêm tóc để lọn tóc tết đều đặn và đẹp. Tết từ mai tóc cho tới gáy thì dừng lại và cố định bằng ghim. Làm tương tự như vậy với lọn tóc bên còn lại.

Phần đuôi tóc được cuốn tròn gọn gàng trễ sau gáy và cố định bằng ghim. Cùng chiêm ngưỡng thành quả tóc búi cuộn tuyệt đẹp này nhé!


TÓC BÚI ĐUÔI SAM
Là biến tấu đẹp cho tóc búi đuôi sam, bạn chia mái tóc thành 3 phần: 2 phần tóc nhỏ bên mai và 1 phần tóc lớn sau gáy.

Tết tóc lỏng tay từ trên đỉnh đầu tới hết chiều dài của tóc. Cố định đuôi tóc bằng dây chun mảnh rồi cuộn vào trong giấu nút buộc và đuôi tóc thật tinh tế. Gỡ nhẹ nhàng để các mối tết giãn ra thật lỏng và tự nhiên.

Lấy 1 phần tóc bên mai, cuốn nhẹ nhàng rồi vắt ngang sau gáy. Khéo léo giấu đuôi tóc bên trong các múi tóc tết. Làm tương tự với bên còn lại là bạn đã hoàn thành xong style tóc đẹp này.


TÓC BÚI THẤP ĐÁNH RỐI
Nghệ thuật đánh rối tóc sẽ được thể hiện qua kiểu tóc búi thấp đặc biệt này. Bạn chia ngang tóc thành 2 phần. Túm phần đầu tóc, cuốn tròn lỏng tay rồi cố định bằng ghim.

Tiếp tục tạo búi tóc thứ 2 với phần tóc còn lại bên dưới búi tóc này. Chú ý giấu toàn bộ đuôi tóc bên dưới gáy thật tinh tế để có một búi tóc đẹp hoàn hảo. Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm nhé!


TÓC BÚI TẾT VÒNG
Tết tóc từ 1 bên mai, sao cho mỗi múi tết lại lấy chút thêm tóc ở đỉnh đầu. Tiếp tục tết dài hết phần đuôi tóc và cố định bằng dây chun mảnh.

Vắt phần đuôi tóc tết từ gáy lên mai tóc còn lại, giấu đuôi tóc kín đáo và cố định bằng ghim.


TÓC TẾT TRỄ
Chia mái tóc thành 2 phần đều nhau. Tết tóc 2 bên và cố định đuôi tóc bằng dây chun mảnh.

Dùng đuôi tóc tết của 1 bên, vắt ngang qua gáy sang bên còn lại và ghim gọn gàng để giấu đi đuôi tóc buộc. Làm tương tự như vậy với lọn tóc tết bên còn lại. Cùng xem thành quả nào.


TÓC CÀI TRỄ
Dùng bờm vải trùm lên đỉnh tóc. Sau đó lấy từng lọn tóc, uốn từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên thật tinh tế rồi cài đuôi tóc vào sau bờm vải. Làm lần lượt cho đến hết lọn tóc. Bạn cần chú ý sao cho các múi cài đều tay và đẹp mắt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *