Màu tóc xám : Vẻ Menly trở nên phổ biến

Có thể nói, xám là nam đẹp đang trở nên phổ biến dành cho nam giới ở tuổi trung niên. Bởi nó thể hiện sự lịch lãm, chững chạc của một người thành công nhưng không hề “già cỗi” vẫn thu hút được sự chú ý của phái đẹp. Những ngắn này thường hay đi kèm với một bộ râu quai nón. Tưởng chừng, bộ đôi này sẽ tạo ra sự đối lập. Nhưng ngược lại, bộ đôi này đã bổ sung cho nhau tôn lên vẻ đẹp nam tính, thu hút sự chú ý đặc biệt là với nữ giới.


NGƯỜI NỔI TIẾNG VỚI BỘ TÓC VÀ RÂU MÀU XÁM
Rất nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là các quý cô chắc hẳn vẫn còn nhớ tới những quý ông điển trai và cuốn hút này. Chúng ta thường nghĩ, họ sẽ trở nên chậm chạp và không còn đáng yêu khi bước sang tuổi trung niên. Nhưng hãy nhìn xem, kiểu tóc ngắn màu xám với bộ râu trông họ vô cùng lịch lãm và trở thành biểu tượng của nam giới ở độ tuổi trung niên. Không những màu tóc xám mà những bộ râu cũng đang trở thành xu hướng thịnh hành ngày nay. Nếu một số quý ông lựa chọn cho mình bộ râu mỏng manh và chỉn chu thì một số khác lại lựa chọn cho mình bộ râu rậm rạp, lồm xồm, trông họ thật nam tính và quyến rũ.

George Clooney

George không những xây dựng được thương hiệu cho mình trong làng giải trí Hollyword mà nam tài tử điện ảnh này còn xây dựng riêng cho mình biểu tượng “màu tóc xám”, màu tóc của nam giới. Đây là kiểu tóc đóng dấu hình ảnh của George và sẽ không hề thay đổi. Màu tóc xám – màu tóc của George Clooney.

Chris Noth

Mr. Big do Chris North thủ vai nhân vật chính trong seri phim “Sex and the City” là một trong những ngôi sao Hollyword nổi tiếng, với kiểu tóc xám hoa râm trông nam diễn viên này không những có chút cổ điển mà còn rất quyến rũ đậm chất manly.

Không thể phủ nhận rằng những người đàn ông trưởng thành thường hấp dẫn phụ nữ. Nhưng một trong những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn đó chính là màu tóc xám hoa râm. Có thể coi đó là màu dành cho những người nổi tiếng, màu của những người đàn ông trưởng thành.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *